Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

Sửa chữa amply

CHUYÊN SỬA CHỮA AMPLY TẠI HẢI PHÒNG

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Tpcom tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp trên thị trường với bề dày trên 10 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa điện tử – điện lạnh, điên dân dụng khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

sua-chua-amply-tai-hai-phong
Với cuộc sống ngày càng hiện đại và tiện nghi, hầu hết các gia đình đều sử dụng các thiết bị điện như máy điều hòa, tủ lạnh, tivi, dàn âm thanh, ampli, dàn karaoke để nâng cao giá trị cuộc sống và phục vụ nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi tại nhà. Nắm bắt được xu hướng cuộc sống mới, chúng tôi thành lập và xây dựng nên hệ thống cơ sở sửa chữa điện tử – điện lạnh để phục vụ kịp thời nhu cầu của Quý khách hàng trong việc xử lý các sự cố kỹ thuật và tư vấn sử dụng an toàn – hiệu quả các thiết bị điện trong gia đình, nơi làm việc và các cơ quan, nhà máy…tại mọi nơi trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

sua-chua-amply-tai-nha-hai-phong

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh, Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Tpcom của chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ vàng với phương châm “an toàn – chất lượng – giá hợp lý”. Do vậy, chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường trong suốt những năm qua.

sua-chua-amply-hai-phong

Chúng tôi nhận sửa các loại ampli của các hãng trên Thế giới như: Bose, California, Pioneer, Yamaha, Jarguar, Denon, Ariang, Marantz, ReVox, Luxman… Khi dàn âm thanh, ampli nhà bạn có các vấn đề về kỹ thuật như: không có tiếng ra loa, chỉ có tiếng một bên loa, tiếng ra loa bị nhiễu, rè tiếng, âm thanh có tiếng rít hoặc tiếng hú kèo dài, không vào nguồn, tiếng ra loa chập chờn… Chúng tôi là những chuyên gia khắc phục, sửa chữa ampli mà bạn mắc phải những sự cố trên.

Hãy liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Tpcom của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất:

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

MÁY TÍNH THIÊN PHÚ

Đ/c: Số 218 Lê Lai - Ngô Quyền - Hải Phòng
Tel: 0912.008.113
Yahoo: youmylifehp@yahoo.com
Facebook : Bác Sĩ Tin Học
Email: hoangtrinh.cntt@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét